In profile Công ty

1199 lượt xem Tin tức

In profile Công ty

In Profile công ty (hay gọi là hồ sơ năng lực) không chỉ là một cuốn tài liệu giới thiệu về doanh nghiệp, về dịch vụ, sản phẩm  cũng như năng lực công ty có được. Không những thế, thông qua profile công ty, đối tác, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và quy mô ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp một cách khái quát nhất. Đó chính là lý do khiến bạn phải tìm đến những công ty thiết kế, in ấn profile chuyên nghiệp và chất lượng cao.

in profile

In profileProfile công ty thường được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ, với mục đích giới thiệu tóm tắt về công ty, lĩnh vực kinh doanh, các thế mạnh, sản phẩm – dịch vụ, khách hàng và các dự án của công ty đã thực hiện. Profile công ty giúp khách hàng tìm hiểu nhanh chóng về công ty. Nó được coi như “bảo bối” được sử dụng khi bán hàng, giới thiệu năng lực nhà cung cấp, nhà thầu.

Dịch vụ in profile chuyên nghiệp của  Sakyprint sẽ mang đến cho Quý khách hàng những ấn phẩm Profile đạt chất lượng cao với màu sắc chân thực, hình ảnh sắc nét, sống động… đem lại hiệu quả cao cho công việc Quảng bá giới thiệu hình ảnh Thương hiệu tới khách hàng, khẳng định phong cách chuyên nghiệp của công ty bạn tới các đối tác.

Liên hệ tư vấn :

Địa chỉ: 563 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0983 599 130 – 028 62 75 71 70

Email: sakyprint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *