• Trang chủ
  • Tin tức
  • In catalogue giá rẻ tại TP HCM – In nhanh lấy ngay – có nhận in số lượng ít

In catalogue giá rẻ tại TP HCM – In nhanh lấy ngay – có nhận in số lượng ít

156 lượt xem Tin tức
in catalogue giá rẻ tp hcm

Rất nhiều trường học, trung tâm giáo dục, doanh nghiệp dịch vụ thường xuyên tìm kiếm địa chỉ uy tín để đặt in catalogue giá rẻ nhưng đồng thời phải đảm bảo chất lượng cũng như thời gian đáp ứng. Catalogue là một công cụ không thể thiếu trong việc tiếp thị và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp hay tổ chức. Nó là công cụ giúp cung cấp thông tin chi tiết, hình ảnh sắc nét về sản phẩm và dịch vụ một cách rõ ràng, hấp dẫn đến khách hàng. Để có được catalogue chất lượng, sáng tạo với mức giá ổn định, hãy tìm cho mình một hoặc nhiều nhà cung cấp dịch vụ in catalogue giá rẻ và uy tín

in catalogue giá rẻ tp hcm
in catalogue giá rẻ tp hcm

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn dịch vụ in catalogue

Chất lượng in ấn và mẫu mã

Chất lượng in ấn là yếu tố quyết định sự hấp dẫn của catalogue. Mẫu mã được in màu nên phải sắc nét, rõ ràng, không bị nhòe hay biến dạng. Sự chuyên nghiệp trong việc in catalogue giúp thể hiện uy tín và chất lượng của doanh nghiệp. Ngay cả khi đó là một dịch vụ in catalogue giá rẻ nhất thị trường thì những yêu cầu về chất lượng catalogue phải được đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

Giá in catalogue tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Kích thước và hình thức đóng cuốn catalogue khổ lớn có giá mắc hơn khổ nhỏ. Đôi khi bạn sẽ muốn catalogue của mình độc đáo từ việc chọn in trên kích thước ít thấy, những khổ giấy không thông dụng sẽ được tính như khổ giấy lớn và công cắt xén do vậy giá sẽ nhỉnh hơn. Kích thước thông dụng thường là A5, A4 (chênh lệch từ 3- 5mm). Catalogue dạng in sách keo nhiệt sẽ có mức giá khác với dạng bấm ghim giữa hay đóng gáy lò xo…
  • Loại giấy và định lượng: Gồm có giấy in bìa thường là in màu trên giấy cứng gia công cán màng chống thấm và chống bay màu. Giấy in các trang ruột, giá các loại giấy và định lượng giấy sẽ chênh lệch nhau từ 5,00đ ~ 2,000đ cho mỗi trang giấy, do vậy bạn nên hỏi kỹ phía nhà in.
  • Số lượng: in càng nhiều giá sẽ càng rẻ, in offset có giá rẻ hơn nhiều so với in nhanh kỹ thuật số nhưng số lượng và thời gian sẽ lâu hơn.
Bìa sách in trên giấy ảnh
Hình thức đóng cuốn catalogue dán keo nhiệt
in Catalogue khổ hình vuông
in Catalogue khổ hình vuông

Thời gian thực hiện

Dịch vụ in catalogue giá rẻ làm cho một số nhà in sẽ cắt bớt các khoản chi phí phát sinh như chờ ghép đơn cho đủ số lượng in. Đôi khi với mức giá canh tranh đưa ra, họ sẽ không thể đảm bảo về mặt thời gian, khi có sự cố, họ sẽ cố gắng đổ lỗi cho chi phí. Bạn nên lưu ý rõ về thơi gian in cho số lượng catalogue mà bạn yêu cầu, đặc biệt là khi có các sự kiện, chương trình quảng bá đang diễn ra.

Doanh nghiệp in ấn uy tín nên có khả năng đáp ứng yêu cầu về thời gian, hoặc uy tín trong việc thông báo chắc chắn về thời gian giao hàng. Sự linh hoạt và nhanh chóng trong thực hiện là một điểm cộng cho đối tác có được điều này.

in catalogue nhanh chóng
in catalogue nhanh chóng

Giá cả và chi phí in catalogue

Giá cả hợp lý và cạnh tranh là điều mà doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên, không chỉ giá thành in catalogue mà còn chi phí phụ như vận chuyển, tư vấn thiết kế, và các dịch vụ đi kèm khác cũng cần được xem xét.

Một đơn vị in ấn uy tín và nhiều kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn một báo giá hoàn chỉnh bao gồm tất cả chi phí phát sinh thêm nếu có một cách minh bạch và hợp lý với giá cả thị trường.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây được tính dựa dạng đóng cuốn bấm ghim giữa, giấy in màu Couche 250 cán màng mờ hoặc màng bóng theo yêu cầu. ruột in màu trên giấy cứng C150

Kích thướcSố trangSố lượng cuốnGiá (VNĐ) cho 1 cuốn
14.8×21 cm3220 cuốn80.000
14.8×21 cm3250 cuốn70.000
14.8×21 cm3620 cuốn90.000
14.8×21 cm3650 cuốn80.000
14.8×21 cm4020 cuốn108.000
14.8×21 cm4050 cuốn98.000

Lưu ý: giá chỉ mang tính tham khảo, giá cụ thể tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chi tiết và chính thức kèm theo ưu đãi theo mùa vụ.

 Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn

Dịch vụ in catalogue uy tín cần có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình về quy trình in, chất liệu, và thiết kế. Nhất là khi bạn lần đầu tiên đặt in catalogue, bạn sẽ có nhiều câu hỏi thắc mắc cũng như những khái niệm chuyên ngành cần được giải thích. Đôi khi team thiết kế của công ty bạn thường có những điều chỉnh bổ sung trong quá trình đàm phán. Trong trường hợp này, bạn sẽ không muốn là việc với một nhân viên tư vấn thiếu kiên nhẫn

in sách handbook trọn gói cho công ty H&M

Dịch vụ in catalogue giá rẻ tại công ty in Toàn Đỉnh – TP HCM

Công ty in Toàn Đỉnh cung cấp nhiều mức giá khác nhau cho đơn hàng in catalogue, in hồ sơ năng lực với nhiều kiểu dáng, hình thức đóng cuốn, kích thước, chất liệu giấy khác nhau…

Nhận in catalogue giá rẻ với số lượng ít

Chúng tôi nhận in catalogue giá rẻ với số lượng ít, in tối thiểu từ 20 cuốn, 100 cuốn, 1000 cuốn, đến 2000 cuốn. In càng nhiều giá càng rẻ.

Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi chỉ in số lượng nhỏ hoặc đặt số lượng lớn để quảng bá rộng hơn. Nhiều kích thước với hình thức đóng cuốn khác nhau giúp doanh nghiệp thoải mái sáng tạo profile cho doanh nghiệp hay catalogue cho sản phẩm dịch vụ của mình mà không bị hạn chế về kỹ thuật in.

Công nghệ in màu đa dạng

Công ty sử dụng công nghệ in nhanh kỹ thuật số trên máy in công nghiệp chuyên dụng với độ phân giải 2400dpi cho các đơn hàng dưới 100 cuốn cần in gấp.

Sử dụng phương pháp in màu offset cho đơn hàng từ 500 cuốn trở lên với mức chi phí cực rẻ đối với những đơn hàng có thể chờ từ 1 tuần đến 10 ngày, và in từ 1000 cuốn chỉ trong 5~7 ngày. Khi in offset, mặc dù thời gian chờ dài hơn nhưng giá in mỗi cuốn chỉ bằng 1/2 thậm chí là 1/5 so với giá in kỹ thuật số.

Đảm bảo mọi sản phẩm in của chúng tôi đều đồng bộ 100%, màu sắc tươi sáng và lên màu y như thiết kế, tạo sự chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý từ khách hàng.

99% đơn hàng được giao hàng đúng hẹn

Công ty in Toàn Đỉnh luôn duy trì đúng hẹn với khách hàng, không trễ hẹn và đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, giúp doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch quảng bá dự định một cách hiệu quả.

Đến hiện tại, 100% đơn hàng in catalogue giá rẻ mà Toàn Đỉnh đã thực hiện đều được giao đúng thời hạn.

in catalogue giá rẻ HCM
in catalogue giá rẻ HCM

Tư vấn tận tâm

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, chúng tôi luôn lắng nghe những nhu cầu và ý tưởng của khách hàng một cách chi tiết. Sau khi nắm bắt được mong muốn, đội ngũ tư vấn sẽ thảo luận cùng với kỹ thuật viên để đưa ra giải pháp lựa chọn vật tư cũng như phương thức nào tiết kiệm nhất cho khách hàng mà vẫn đảm bảo thể hiện được đúng ý đồ thiết kế của khách hàng.

Tất cả các câu hỏi của khách sẽ được giải đáp và tư vấn chi tiết, rõ ràng, minh bạch. Quy trình tư vấn qua điện thoại và lưu tin nhắn qua zalo, email, cuối cùng là lên báo giá chính thức trước khi thực hiện.

Tất cả hóa đơn chứng từ thanh toán đầy đủ, chiết khấu cao khi hợp tác lâu dài

Quy trình in catalogue giá rẻ diễn ra như thế nào

  • Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn khách hàng:

Công ty in Toàn Đỉnh tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và tư vấn về loại giấy, kích thước, số lượng catalogue cần in, thời gian đáp ứng và báo giá chi tiết, từ đó thống nhất phương thức thanh toán. Thông thường là thanh toán trước 20~30% giá trị đơn hàng, phần còn lại thanh toán khi nhận hàng.

  • Tiến hành in mẫu catalogue và chính sửa nếu có phát sinh

Sau khi xác nhận yêu cầu, công ty in mẫu catalogue để khách hàng duyệt lại. Nếu cần chỉnh sửa, đội ngũ kỹ thuật sẽ thông báo và tư vấn cho khách hàng sửa chữa, điều chỉnh thiết kế cho phù hợp đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

  • Hoàn thiện và giao hàng tận nơi theo thỏa thuận

Sau khi mẫu catalogue được duyệt, công ty sẽ tiến hành in ấn và hoàn thiện sản phẩm. Cuối cùng, catalogue sẽ được giao hàng tận nơi theo thỏa thuận đã được đặt ra, kèm theo hóa đơn và đầy đủ chứng từ thanh toán.

Đối với khách hàng tại TPHCM: Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành thành phố HCM

Đối với khách hàng ở tỉnh và các quận huyện lân cận: miễn phí giao hàng ra chành xe, hỗ trợ một phần chi phí khi giao hàng qua dịch vụ vận chuyển. Chi tiết xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá chính xác.

Tất cả thành phẩm đều được nhân viên kỹ thuật kiểm tra chất lượng lúc xuất xưởng. Tuy nhiên nếu có bất kỳ phát sinh lỗi do nhà in đều sẽ được khắc phúc ngay khi khách hàng phát hiện và báo lại cho nhà in, do vậy khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ in tại Toàn Đỉnh.

In sách đóng cuốn (booklet), in nhanh giá rẻ tại TP.HCM
đóng cuốn bấm ghim giữa A5

Những ai nên sử dụng dịch vụ in catalogue giá rẻ

Doanh nghiệp, trung tâm giao dục, trường học và tổ chức muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình một cách chuyên nghiệp và trang trọng.

Doanh nghiệp khi tham gia tổ chức sự kiện, hội thảo để quảng bá và tạo ấn tượng đối với khách hàng và đối tác.

Cá nhân và cửa hàng có nhu cầu in catalogue để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thu hút sự chú ý từ khách hàng mục tiêu.

Như vậy, Catalogue là rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả tiếp thị và quảng bá của doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ tại công ty in Toàn Đỉnh, doanh nghiệp sẽ hưởng nhiều lợi ích về chi phí, chất lượng và thời gian giao hàng, giúp tăng cường uy tín và tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Thông tin liên hệ tư vấn in catalogue giá rẻ tại tp HCM và toàn quốc

CTY TNHH TM – DV TOÀN ĐỈNH

Cửa hàng: 563 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM

ĐT:0983 599 130

Email: sakyprint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *