CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1705 lượt xem Tin tức

Chính sách giao hàng Saky

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Sakyprint giao hàng toàn quốc cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi giao hàng miễn phí tại các quận nội thành tại Tp.Hồ Chí Minh cho khách hàng sử dụng thường xuyên dịch vụ của Sakyprint  như sau:

 • Khách hàng là nhà thầu thi công, dịch vụ trường học, trung tâm đào tạo, công ty… thường xuyên sử dụng dịch vụ in ấn, Photocopy, Scan, đóng cuốn tại Sakyprint.com Doanh thu bình quân trên 3 triệu đồng/ tháng sẽ được miễn phí giao hàng với bất kỳ số lượng nào.
 • Giao hàng tiêu chuẩn miễn phí cho tất cả các giá trị đơn hang trên 1 triệu đồng thuộc các quận Bình Thạnh, Quận 1 Tp.Hồ Chí Minh hoặc trong Bán kính <= 5Km
 • Trong bất kỳ đơn hàng nào Quý Khách hàng cần giao hàng tận nơi với số lượng ít ( dưới 1 triệu đồng) .Bộ phận CSKH/Tư vấn của CTY Toàn Đỉnh sẽ liên hệ để thỏa thuận mức phí hợp lý nhất trước khi thực hiện đơn hàng).
 • Đối với các Quận ở ngoài và ngoại tỉnh: Sakyprint.com  sẽ sử dụng phương tiện của công ty hoặc nhà vận chuyển liên kết có uy tín để giao hàng cho quý khách hàng, thời gian sẽ được thỏa thuận khi thực hiện đơn hàng.
 • Bảng giá cước phí cho đơn hàng yêu cầu giao hỏa tốc hoặc giá trị đơn hàng dưới 1.000.000đ cho vị trí giao hàng >10km:

  Khu vực 1

  Quận 1, Bình Thạnh

  Khu vực 2

  Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân

  Khu vực 3

  Quận 2, 6, 8, 9, 7, 12, Hóc Môn, Bình Chánh,Nhà Bè,Thủ Đức,Củ Chi

  0 VND – 30.000

  30,000 – 50.000

  50,000 – 150.000

  Bảng giá cước phí trên mang tính tham khảo.

  Tùy theo từng loại mặt hàng cụ thể Sakyprint.com sẽ tính phí và hỗ trợ vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng, để quý khách yên tâm sử dụng dịch vụ

  Phí sẽ được xác nhận trong mail đặt hàng của quý khách trên Sakyprint.com hoặc qua điện thoại liên hệ có trên website. Chúng tôi chỉ giao hàng khi quý khách hàng đồng ý mức phí vận chuyển thoả thuận

  Giao hàng trong tuần từ 3 – 7 ngày cho khách hàng có địa chỉ thuộc tỉnh và chuyển phát nhanh hoặc theo nhu cầu ấn định của khách hàng
  Thời gian giao hàng các tỉnh thành trên toàn quốc theo nhu cầu chuyển hàng và thời gian thỏa thuận sẽ với khách hàng

  Trước khi giao hàng, nhân viên giao nhận sẽ gọi điện cho Quý khách trước để xác nhận địa chỉ, họ tên người nhận và thời gian giao hàng chính xác.
  Trong một số chương trình khuyến mãi, việc giao hàng cho quý khách có thể chậm hơn vì đơn đặt hàng nhiều mong quý khách thông cảm.

  Quy định thời gian xử lý đơn hàng online:

THỜI GIAN LIÊN HỆ VÀ XỬ LÝ ĐƠN HÀNG

Dịch vụ có thời gian đáp ứng theo từng số lượng và loại dịch vụ mà khách hàng yêu cầu. Do vậy thời gian đáp ứng sẽ được thoả thuận cho từng hạng mục.

Đơn đặt hàng sau 17h00 hoặc thứ 7 và Chủ Nhật thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng hôm sau hoặc thứ 2 tuần sau.

=> Căn cứ vào thời gian xử lý đơn hàng mà chúng tôi sắp xếp thời gian giao hàng phù hợp cho Quý khách.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chung tôi!

CEO

CTY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Toàn Đỉnh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *