An tâm đặt in bản vẽ cad màu và hồ sơ công trình tại Sa Kỳ photocopy

in bản ve cad màu

Sa Kỳ Photo chuyên in bản vẽ cad màu, đen trắng – Sắp xếp và quản lý tài liệu thiết kế xây dựng chính xác giúp nhà thầu an tâm về chất lượng hồ sơ công trình. Sa Kỳ có kinh nghiệm lâu năm về xử lý print out tệp bản vẽ CAD, truy cập vào các công cụ trình duyệt CAD mới nhất để thực hiện việc in màu hay đen trắng một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm cho khách hàng.

In CAD màu và đen trắng

Nhà in Sa Kỳ là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực in ấn hồ sơ khổ lớn. Đây là nơi chuyên in ấn, đóng cuốn hồ sơ theo tiến độ của các nhà thầu xây dựng, in bản thiết kế, thông số kỹ thuật và addenda.

Sa Kỳ có thể thực hiện theo cách in truyền thống – offset với số lượng nhân bản từ 500 để đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho nhà thầu. Hoặc thực hiện bằng công nghệ in kỹ thuật số với số lượng in từ 1 bản. In nhanh lấy ngay trong ngày.

in bản ve cad màu
in bản ve cad màu

Bằng công nghệ in kỹ thuật số và in màu nhanh, từ các tệp tài liệu trên máy tính hoặc bản gốc trên giấy của bạn, chúng tôi có thể in rộng tới 90cm với bất kỳ chiều dài hợp lý nào

Thiết bị hiện đại của Sa Kỳ Photo sẽ giảm tới 25%, phóng to lên đến 400% ở 600 DPI và ở tốc độ cao.

Cho dù bạn cần 1 bản sao hay 10.000 bản, chúng tôi đều có thể đáp ứng cho bạn.

Máy photocopy tốc độ cao của nhà in có thể thực hiện nhanh chóng bản vẽ trên khổ giấy A0, in trên một mặt, phóng to hoặc thu nhỏ và từ tất cả các định dạng kỹ thuật số phổ biến hoặc bản gốc giấy.

In bản vẽ màu trực tiếp từ autocad

In bản vẽ cad màu hay in trực tiếp từ phần mềm thiết kế là công nghệ hiện đại, đòi hỏi kỹ thuật in tay nghề cao không phải tiệm in nào cũng có thể thực hiện được.

Việc sử dụng các tài liệu màu làm giảm sai sót và cho phép nhóm thực hiện dễ dàng hiểu các phần của kế hoạch mà họ chịu trách nhiệm. Trong giai đoạn đấu thầu, tài liệu màu tạo ấn tượng chuyên nghiệp hơn tài liệu đơn sắc.

Trong suốt dự án, việc sử dụng màu sắc trong các tài liệu có thể giúp dự án ghi điểm với chủ đầu tư trong việc minh họa hay thuyết minh thiết kế. Đồng thời tăng độ chính xác khi đọc bản vẽ, đặc biệt là các nét mảnh, chìm

in màu thuyết minh thiết kế từ autocad
in màu thuyết minh thiết kế từ autocad-Trong giai đoạn đấu thầu, tài liệu màu tạo ấn tượng chuyên nghiệp hơn tài liệu đơn sắc

Trong 65% trường hợp, tài liệu màu dễ hiểu hơn và thông tin được lưu giữ ở tỷ lệ cao hơn so với tài liệu đơn sắc
Giảm tới 80% lỗi nếu sử dụng tài liệu màu
Bản thảo màu giúp giảm chi phí hỏng hóc trên công trường xuống 3,9%
Khoảng 0,25% chi phí của dự án thường là chi phí tài liệu xây dựng
Đầu tư 1 đồng vào in màu có thể mang lại tiết kiệm 4 đồng cho một dự án nhất định

In màu đã trở thành một thành phần quan trọng trong các dự án vì nó có thể làm giảm tỷ lệ lỗi của con người

Thực tế đã chứng minh rằng tài liệu màu dễ hiểu hơn và thông tin được lưu giữ ở tỷ lệ cao hơn so với tài liệu đơn sắc.

Tại Sa kỳ chúng tôi in nhận in màu và đen trắng trực tiếp từ file CAD

Khổ giấy in và công suất in trực tiếp từ phần mềm autocad

Đối với hồ sơ bản vẽ in đen trắng

Nhận in trực tiếp từ file CAD theo khổ giấy thông dụng: A0, A1, A2, A3, A4,… với chiều rộng tối đa của cuộn giấy A0 là 840mm và chiều dài không giới hạn

In trên 1 mặt đối với size giấy A0, A1, A2 và có thể in trên 2 mặt đối với size A3, A4

Ngoài ra: fit kích thước khổ giấy, hoặc giữ nguyên tỷ lệ theo thiết kế. Phóng to, thu nhỏ, nhân bản,… thực hiện theo yêu cầu riêng.

Loại giấy in: giấy ford định lượng 70, 80, 100, 120 gsm tùy theo tính chất bản in và yêu cầu của khách hàng

Công suất in kỹ thuật số tại Sa Kỳ mỗi ngày có thể in 1,000 bản đối với khổ lớn và 5,000 đối với khổ nhỏ từ A3, A4, A5

Đối với bản vẽ in màu

In bản vẽ cad màu sắc nét và chinh xác tới 99% so với màn thiết kế. Máy in công nghệ kỹ thuật số hiện đại có độ sắc nét lên đến 600DPI trên khổ lớn A0, A1, A2 trên giấy ford định lượng 80, 100, 120gsm. Và đạt 2400DPI đối với khổ nhỏ hơn, trên giấy Couche, giấy ảnh..

Khi in trực tiếp trên file Cad sẽ giới hạn tốc độ in hơn so với in đen trắng hay in từ file pdf. Tuy nhiên công suất in màu tại Sa Kỳ vẫn đạt kỷ lục in nhanh với 59 giây trên khổ giấy A1.

Đối với hồ sơ thuyết minh thiết kế hay in màu phối cảnh đòi hỏi sự chính xác tối đa về màu sắc, thời gian để máy tính và phần mềm xử lý pha trộn màu mất nhiều thời gian hơn do vật có thể từ 3 phút/ bản in A2. Tuy nhiên điều này là hợp lý.

An tâm với dịch vụ in hồ sơ xây dựng chuyên nghiệp tại Sa Kỳ Photocopy

Ngoài việc in bản vẽ CAD màu sắc nét, sắp xếp hồ sơ đúng thứ tự và đúng yêu cầu của khách hàng. Sa Kỳ còn có khả năn làm cho tài liệu của bạn trông đẹp nhất với độ hoàn thiện thích hợp.

Chúng tôi cung cấp các tùy chọn đóng gáy hoàn chỉnh cho cả bộ khổ lớn hoặc bộ định dạng nhỏ. Chúng tôi cũng cung cấp cán, gắn và đóng khung cho sản phẩm của bạn bất kể kích thước nào.

Nhà in có lịch sử hơn 10 năm print out các loại bản vẽ Cad, được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ nhờ biết cách quản lý, sắp xếp hồ sơ công trình chính xác và nhanh gọn

An tâm với dịch vụ in hồ sơ xây dựng chuyên nghiệp tại Sa Kỳ Photocopy
An tâm với dịch vụ in hồ sơ xây dựng chuyên nghiệp tại Sa Kỳ Photocopy

Liên hệ báo giá và trải nghiệm thử dịch vụ in ấn tại Sa Kỳ Photocopy

CTY TNHH TM – DV TOÀN ĐỈNH

GPĐKKD số 0313714411 cấp ngày 24/03/2016 tại sở KHĐT TP.HCM

Cửa hàng Sa Kỳ: 563 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM

ĐT:0983 599 130

Email: sakyprint@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *