CHUYÊN IN BẢN VẼ KHỔ LỚN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

235 lượt xem Tin tức
Chuyên in bản vẽ khổ lớn

CHUYÊN IN BẢN VẼ KHỔ LỚN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN IN BẢN VẼ KHỔ LỚN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – Chuyên in bản vẽ khổ lớn – Nhu cầu in bản vẽ khổ lớn phục vụ cho những công việc trong ngành xây dựng, bất động sản,…ngày càng phát triển. Việc lựa chọn một địa chỉ in bản vẽ khổ lớn uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Với dịch vụ in bản vẽ khổ lớn tại Sakyprint, chúng tôi sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi in bản vẽ khổ lớn tại Sakyprin trong thời gian nhanh nhất với mọi loại kích thước giấy (A0, A1, A2, A3, A4)  và định dạng đầu ra dạng file (tif, jpg, pdf) ,… và không hề lo về chất lượng hay bản gốc bị ảnh hưởng mà giá thành lại tốt nhất và phù hợp nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Chuyên in bản vẽ khổ lớn
Chuyên in bản vẽ khổ lớn

Chúng tôi chuyên làm các dịch vụ scan bản vẽ khổ lớn như sau :

  • Scan bản vẽ khổ lớn màu
  • Scan bản vẽ khổ lớn đen trắng
  • Scan bản thiết kế công trình
  • Scan báo tường
  • Scan bản vẽ phối cảnh công trình, ban công, nội thất, ngoại thất
  • Scan tài liệu siêu tốc, nhanh, lấy ngay…

Bạn đang băn khoăn in bản vẽ A0-A4 ở đâu với chất lượng cao, nhanh và giá cả hợp lý nhất.Hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ:

+ In A0-A4 đen trắng trên máy laser chất lượng cao, nhanh

+ In A0-A4 màu, bản đẹp, với tốc độ nhanh nhất, đặc biệt in A4-A3 màu trên máy laser nhanh hơn so với in phun do tốc độ in cao (8-30 trang/phút, nhanh hơn 20-30 lần so với 3-5 phút một trang của máy in phun).

+ Scan A0-A4 màu, đen trắng với độ phân giải cao, nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên không ngừng đào tạo về tay nghề và với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn chắc chắn chúng tối sẽ làm bạn hài lòng với những sản phẩm đẹp, thời gian đáp ứng nhanh và giá thành hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *