CHUYÊN IN BẢN VẼ CÔNG TRÌNH SỐ LƯỢNG LỚN

290 lượt xem Tin tức
CHUYÊN IN BẢN VẼ CÔNG TRÌNH SỐ LƯỢNG LỚN

CHUYÊN IN BẢN VẼ CÔNG TRÌNH SỐ LƯỢNG LỚN

Chuyên in bản vẽ công trình số lượng lớn, nhanh chóng, giá rẻ, giao nhận hàng tận nơi miễn phí (nội thành TpHCM). Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn bản vẽ công trình, bản vẽ khổ lớn. Là đối tác làm việc lâu năm của nhiều Công ty Xây dựng, Thiết kế lớn & nhỏ.

CHUYÊN IN BẢN VẼ CÔNG TRÌNH SỐ LƯỢNG LỚN
CHUYÊN IN BẢN VẼ CÔNG TRÌNH SỐ LƯỢNG LỚN

BẠN CẦN TÌM NHÀ IN BẢN VẼ KHỔ LỚN CHUYÊN NGHIỆP

SakyPrint – Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn bản vẽ công trình khổ lớn. Hệ thống máy móc nhập khẩu hiện đại. Đội ngũ kỹ thuật in chuyên nghiệp sẽ căn chỉnh nét in theo yêu cầu của từng khách hàng. Đảm bảo bản in đẹp, rõ nét, không bị nhòe. Nét in chuẩn theo từng hạng mục thi công. Chúng tôi hiện đang là đối tác lâu năm của nhiều Công ty thiết kế, thi công lớn & nhỏ tại TP.HCM và lân cận.

IN KHỔ LỚN NHANH GIÁ RẺ

Với hệ thống máy móc thiết bị chuyên in bản vẽ khổ lớn. Đảm bảo phục vụ quý khách hàng với chất lượng in tốt nhất, giá rẻ và dịch vụ giao nhận hàng tận nơi miễn phí.

Dịch vụ in ấn nhanh và  tiện lợi tại Saky. Quý khách chỉ cần gửi file cần in và yêu cầu qua email sakyprint@gmail.com – nhân viên chúng tôi sẽ in nhanh và giao hàng đến tận nơi cho bạn mà bạn không cần đến trực tiếp cửa hàng.

Đối với các Khách hàng & Quý Công ty có nhu cầu muốn hợp tác lâu dài, để tiện lợi hơn trong công việc, Chúng tôi chấp nhận công nợ cho khách hàng, ký sổ giao nhận và thanh toán mỗi cuối tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *