IN BẢN VẼ Ở ĐÂU TỐT?

251 lượt xem Tin tức
IN BẢN VẼ Ở ĐÂU TỐT?

IN BẢN VẼ Ở ĐÂU TỐT?

In bản vẽ ở đâu tốt? Bạn đang boăn khoăn tìm 1 dịch vụ in vừa nhanh, chất lượng mà giá cả lại hợp lý. Hãy để Sakyprint giải quyết mọi lo lắng của bạn.

IN BẢN VẼ Ở ĐÂU TỐT?
IN BẢN VẼ Ở ĐÂU TỐT?

Những lỗi thường gặp khi in bản vẽ

Khi in các bản vẽ khổ lớn với các nét in mảnh thường gặp các lỗi như: nét vẽ sau khi in ra thường rất mờ, không in được nét đứt, màu và chữ bị nhòe,….

Các hãng máy in khuyên dùng khi in bản vẽ khổ lớn

Các bản vẽ khổ lớn như bản vẽ hoàn công; bản vẽ kiến trúc khổ A0, A1, A2;  bản vẽ cad xây dựng A0, A1, A2; in màu bản đồ; bản vẽ đường điện;…..cần có thiết bị hiện đại với độ phân giải cao để có thể cho ra bản in đẹp nhất. Các nhà in chuyên nghiệp khuyên dùng các dòng máy in như : Canon, HP, Toshiba, Ricol,….. đây là các dòng máy được các nhà in chuyên nghiệp ưa chọ vì tính năng thông số kỹ thuật cơ bản như tốc độ, bộ nhớ, tính năng in ấn di động, chất lượng in.

Vậy in bản vẽ khổ lớn ở đâu tốt?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và công nghệ kỹ thuật ngày một phát triển, Sakyprint với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành in ấn cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ kịp thời cho khách hàng. Sakyprint hiểu từng sản phẩm in, các kỹ thuật viên sẽ làm khách hàng hài lòng.

Chúng tôi có trụ sở tại địa chỉ: 563 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

>>>>>>>>>>>>>In nhanh bấm vào đây

Quý khách có thể gửi file trực tiếp qua zalo, email, skype,…. Hoặc gọi 0983 599 130 để được tư vấn nhanh chóng.

Thông tin chi tiết :

Zalo: 0983599130 – 0983357456

Skype: sakyprint563

Email: sakyprint@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *